Hoạt động nổi bật

28/03/2017: MINI CONCERT - MPU BAND & MPU STUDENTS Mời các bạn tham gia mini concert của Mino's Band - các chuyên gia âm nhạc đến từ Na Uy - cùng với sự góp mặt của các bạn học viên MPU lớp Jazz Master Class.
Giao lưu, truyền cảm hứng âm nhạc tại trường Quốc tế Đức - IGS Ngày hội âm nhạc tổ chức vào thứ sáu 16/9 vừa rồi là dịp để các bạn nhỏ được tham gia các trò chơi âm nhạc vui nhộn, trải nghiệm thực tế các nhạc cụ trên sân khấu và được truyền cảm hứng nuôi dưỡng đam mê, ước mơ dành cho âm nhạc.
MPU Showcase 2016 - Nơi Âm Nhạc Gắn Kết Cộng Đồng Chiều chủ nhật 10/07 vừa qua, tại Trung tâm Ca Nhạc Nhẹ TP.HCM đã diễn ra chương trình biểu diễn tổng kết hàng năm MPU Showcase 2016 với các tiết mục do chính học viên MPU biểu diễn.
Kết quả Học bổng MPU 2016 Vào mỗi dịp MPU Showcase, bên cạnh chương trình biểu diễn tổng kết hàng năm, các bạn lại háo hức chờ đợi kết quả Học bổng âm nhạc MPU. Chúc mừng các bạn đã nhận được Học bổng âm nhạc MPU niên khóa 2016 - 2017.
25/04: Bluegrass with DELLA MAE Thứ hai, 25/04/2016 - 18:00 đến 19:00 - Trường nhạc MPU
Thân mời đến tham dự buổi giao lưu thân mật cùng nhóm nhạc Della Mae đến từ Mỹ về chủ đề nhạc Bluegrass | You're invited to the MPU Clinic about Bluegrass with the Della Mae Bluegrass band - RSVP: http://goo.gl/forms/76pQt4Y5a5
Giao lưu cùng The Empty Pockets Ngày 26/12/2015, từ 17g - 19g, tại MPU Recital Hall, nhóm nhạc Rock 'n' Roll đến từ Mỹ "The Empty Pockets" (TEPs) sẽ có chuyến thăm và biểu diễn giao lưu cùng học viên MPU.

Liên hệ Trường Nhạc MPU

294 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
[T] 848-3932 6626
[F] 848-3829 7232
[E] mpu@mpu.edu.vn

Hotline: 090 257 2778


MPU Showcase 2016 - Nơi Âm Nhạc Gắn Kết Cộng Đồng
16/7/2016 - Tran Viet Linh

Các tiết mục biểu diễn tại MPU Showcase 2016 của học viên và khách mời 


Chúc mừng các bạn học viên MPU đã có một chương trình biểu diễn đầy cảm xúc! 

Chiều chủ nhật 10/07 vừa qua, tại Trung tâm Ca Nhạc Nhẹ TP.HCM đã diễn ra chương trình biểu diễn tổng kết hàng năm MPU Showcase 2016 với các tiết mục do chính học viên MPU biểu diễn. Chương trình đã sốt vé trước đó 2 ngày, sắp đến giờ khai mạc, khán phòng hơn 300 ghế đông kín chỗ ngồi, tất cả chăm chú theo dõi và dành rất nhiều lời khen cho các tiết mục biểu diễn năm nay. 

Bằng sự nỗ lực, tài năng và tinh thần đoàn kết, tập thể thầy trò MPU đã chinh phục hoàn toàn trái tim yêu nhạc của khán giả có mặt trong buổi tổng kết. Sự trưởng thành, chuyên nghiệp và chất lượng là những gì mà người xem cảm nhận được qua từng tiết mục trình diễn của các bạn. MPU Showcase mỗi năm luôn phản ảnh được sự chuyên nghiệp và tận tâm trong việc giảng dạy của MPU, với mong muốn đóng góp cho nền giáo dục âm nhạc Việt Nam.

      

Đạo diễn Duy Trần phát biểu cảm xúc vào cuối chương trình         Vũ Cát Tường và Duy Trần biểu diễn tại MPU Showcase 2016

Bạn Duy Trần – Đạo diễn âm nhạc, Nhạc trưởng của MPU Showcase, đã thốt lên niềm tự hào trên sân khấu vào cuối chương trình: “MPU Showcase là nơi mà cả một cộng đồng gắn bó với nhau bằng âm nhạc,  buổi biểu diễn hôm nay đã làm nên điều kỳ diệu”. MPU Showcase 2016 đánh dấu cột mốc 4 năm Duy Trần đã hợp tác với MPU, dưới vai trò Đạo diễn âm nhạc và Nhạc trưởng.

Xin cảm ơn sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ khách mời Vũ Cát Tường, Trịnh Thăng Bình và Nguyễn Đình Thanh Tâm đã giúp cho các tiết mục của MPU Showcase 2016 thêm phần đặc sắc. MPU cũng xin cám ơn đến những con người ở phía sau sân khấu đã hỗ trợ MPU: Thầy Ngô Hoàng Nguyên - phụ trách âm thanh, anh Nguyễn Duy Nghĩa - phụ trách hậu đài, bạn Huỳnh Việt Lam - phụ trách kỹ thuật, cô Nguyễn Hồng Phước - hỗ trợ chuyên môn, bạn Ngô Đình Phụng Yến - MC cùng team hậu cần và các bạn cộng tác viên.

Xin cám ơn người anh lớn TTT Corporation đã luôn là hậu phương vững chắc của MPU.

Cám ơn ekip quay phim đến từ công ty Vườn Xanh Audio Book.

Cám ơn các bạn Trần Thiện Thanh (Sup), Lê Đắc Chiêu Quỳnh, Toàn Thiên Anh, Hà Quang Hiếu và RP Team đã đến để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của chương trình.

Cùng MPU điểm lại không khí tổng dợt và chương trình biểu diễn chính thức diễn ra vào ngày 10/7 vừa qua tại Trung tâm Ca Nhạc Nhẹ: 

Video được thực hiện bởi Vườn Xanh Audio Books.
Bài viết liên quan