Hoạt động nổi bật

28/03/2017: MINI CONCERT - MPU BAND & MPU STUDENTS Mời các bạn tham gia mini concert của Mino's Band - các chuyên gia âm nhạc đến từ Na Uy - cùng với sự góp mặt của các bạn học viên MPU lớp Jazz Master Class.
Giao lưu, truyền cảm hứng âm nhạc tại trường Quốc tế Đức - IGS Ngày hội âm nhạc tổ chức vào thứ sáu 16/9 vừa rồi là dịp để các bạn nhỏ được tham gia các trò chơi âm nhạc vui nhộn, trải nghiệm thực tế các nhạc cụ trên sân khấu và được truyền cảm hứng nuôi dưỡng đam mê, ước mơ dành cho âm nhạc.
MPU Showcase 2016 - Nơi Âm Nhạc Gắn Kết Cộng Đồng Chiều chủ nhật 10/07 vừa qua, tại Trung tâm Ca Nhạc Nhẹ TP.HCM đã diễn ra chương trình biểu diễn tổng kết hàng năm MPU Showcase 2016 với các tiết mục do chính học viên MPU biểu diễn.
Kết quả Học bổng MPU 2016 Vào mỗi dịp MPU Showcase, bên cạnh chương trình biểu diễn tổng kết hàng năm, các bạn lại háo hức chờ đợi kết quả Học bổng âm nhạc MPU. Chúc mừng các bạn đã nhận được Học bổng âm nhạc MPU niên khóa 2016 - 2017.
25/04: Bluegrass with DELLA MAE Thứ hai, 25/04/2016 - 18:00 đến 19:00 - Trường nhạc MPU
Thân mời đến tham dự buổi giao lưu thân mật cùng nhóm nhạc Della Mae đến từ Mỹ về chủ đề nhạc Bluegrass | You're invited to the MPU Clinic about Bluegrass with the Della Mae Bluegrass band - RSVP: http://goo.gl/forms/76pQt4Y5a5
Giao lưu cùng The Empty Pockets Ngày 26/12/2015, từ 17g - 19g, tại MPU Recital Hall, nhóm nhạc Rock 'n' Roll đến từ Mỹ "The Empty Pockets" (TEPs) sẽ có chuyến thăm và biểu diễn giao lưu cùng học viên MPU.

Liên hệ Trường Nhạc MPU

294 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
[T] 848-3932 6626
[F] 848-3829 7232
[E] mpu@mpu.edu.vn

Hotline: 090 257 2778


24/10/2018: Khai giảng lớp Cảm thụ âm nhạc dành cho Qúy Phụ huynh và Giáo viên dạy nhạc
16/7/2016 - Tran Viet Linh

LỚP CẢM THỤ ÂM NHẠC DÀNH CHO QUÝ PHỤ HUYNH VÀ GIÁO VIÊN DẠY NHẠC

Học nhạc là niềm vui, là khám phá những điều kỳ diệu của âm nhạc. Đến với môn “Cảm thụ âm nhạc” là đến với “Sự cảm nhận – Thấu hiểu & Chia sẻ” về các tác phẩm Âm nhạc.

Qúy phụ huynh học “Cảm thụ âm nhạc” để làm bạn cùng con thông qua các trò chơi tương tác liên quan đến âm nhạc. Môn học về “Cảm thụ âm nhạc/ Music Appreciation" sẽ giúp cho học viên đến thế với giới âm thanh đầy màu sắc, những tưởng tượng phong phú và hình dung thú vị. Học viên sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời thông qua việc: Lắng nghe và khám phá âm thanh; Sáng tạo và ngẫu hứng không giới hạn những tác phẩm âm nhạc; Làm quen với kiến thức các môn học khác thông qua hoạt động tích hợp với nhiều sự “tương tác khác nhau”; …

Môn học “Cảm thụ âm nhạc/ Music Appreciation” sẽ giúp cho học viên: Cải thiện giao tiếp trong gia đình & xã hội; Biết chấp nhận để yêu thươg; Giảm sự lo lắng; Tạo thêm niềm vui trong cuộc sống; ...

CHUYÊN ĐỀ

  • Trao đổi kinh nghiệm về việc ứng dụng Phương pháp và Kỹ năng dạy nhạc của các Nhà sư phạm âm nhạc nổi tiếng trên thế giới.
  • Hệ thống lại những Phương pháp và Kỹ năng dành cho Giảng Viên dạy bộ môn Cảm Thụ Âm Nhạc tại các Trường đào tạo âm nhạc Chuyên nghiệp và các trường Mẫu giáo, Tiểu học, Trung học.
  • Tham khảo cách thiết kế + Tổ chức giờ dạy Cảm Thụ Âm Nhạc .

TÀI LIỆU

  • Tài liệu học tập và Tư liệu nghe nhìn được GV hướng dẫn biên soạn và cập nhật qua các nguồn từ Giáo trình của các nước, Internet; DC và DVD…

ĐIỀU KIỆN THAM DỰ:

  • Học viên là Phụ huynh mong muốn trải nghiệm kiến thức "Cảm thụ âm nhạc"
  • Học viên hiện đang là Giảng Viên dạy âm nhạc tại các trường Mẫu giáo, Tiểu học, Trung học
  • Học viên phải thật sự là người “yêu trẻ & muốn gắn bó với trẻ qua Âm nhạc”

Thời gian học:

Sáng thứ 2 và thứ 4 hằng tuần: từ 9:00 - 12:00 giờ, bắt đầu từ ngày 24/10/2018

*Lưu ý : Lớp có thể dời ngày khai giảng nếu không đủ học viên

Thời lượng: Khóa học gồm 8 buổi học, mỗi buổi học 3 tiếng. 

Cơ cấu lớp: lớp nhóm từ 5 - 10 người

Phí tham dự: 3.000.000đ/khóa

 

Đăng ký
Bài viết liên quan