Hoạt động nổi bật

Kết quả Học bổng MPU 2019 MPU Showcase, bên cạnh chương trình biểu diễn tổng kết hàng năm, các bạn lại háo hức chờ đợi kết quả Học bổng âm nhạc MPU. Chúc mừng các bạn đã nhận được Học bổng âm nhạc MPU niên khóa 2019 - 2020.
MPU Showcase 2019 Chiều thứ sáu 2/8 vừa qua, tại Nhà hát VOH Music One đã diễn ra chương trình biểu diễn tổng kết hàng năm MPU Showcase 2019 với các tiết mục do chính học viên MPU biểu diễn.
28/03/2017: MINI CONCERT - MPU BAND & MPU STUDENTS Mời các bạn tham gia mini concert của Mino's Band - các chuyên gia âm nhạc đến từ Na Uy - cùng với sự góp mặt của các bạn học viên MPU lớp Jazz Master Class.
Giao lưu, truyền cảm hứng âm nhạc tại trường Quốc tế Đức - IGS Ngày hội âm nhạc tổ chức vào thứ sáu 16/9 vừa rồi là dịp để các bạn nhỏ được tham gia các trò chơi âm nhạc vui nhộn, trải nghiệm thực tế các nhạc cụ trên sân khấu và được truyền cảm hứng nuôi dưỡng đam mê, ước mơ dành cho âm nhạc.
MPU Showcase 2016 - Nơi Âm Nhạc Gắn Kết Cộng Đồng Chiều chủ nhật 10/07 vừa qua, tại Trung tâm Ca Nhạc Nhẹ TP.HCM đã diễn ra chương trình biểu diễn tổng kết hàng năm MPU Showcase 2016 với các tiết mục do chính học viên MPU biểu diễn.
Kết quả Học bổng MPU 2016 Vào mỗi dịp MPU Showcase, bên cạnh chương trình biểu diễn tổng kết hàng năm, các bạn lại háo hức chờ đợi kết quả Học bổng âm nhạc MPU. Chúc mừng các bạn đã nhận được Học bổng âm nhạc MPU niên khóa 2016 - 2017.

Liên hệ Trường Nhạc MPU

294 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
[T] 848-3932 6626
[F] 848-3829 7232
[E] mpu@mpu.edu.vn

Hotline: 090 257 2778


27/08/2019: Khai giảng lớp Công nghệ âm nhạc
16/7/2016 - Tran Viet Linh

 

LỚP CÔNG NGHỆ ÂM NHẠC (MUSIC TECHNOLOGY)

Ngày nay, khi âm nhạc có thể được sản xuất và thu âm ngay từ phòng ngủ, hay bất cứ nơi nào chỉ với một chiếc máy tính thì không ai có thể phủ nhận vai trò của công nghệ trong âm nhạc. Nhưng tất nhiên để làm điều đó việc trang bị những kiến thức nền tảng là hết sức quan trọng. 

Lớp Công nghệ âm nhạc (Music Technology) được mở ra với mục tiêu phổ cập kiến thức công nghệ và âm thanh tối thiểu dành cho những người hoạt động âm nhạc. Giới thiệu hệ thống âm thanh biểu diễn, phòng thu, chép nhạc, ứng dụng máy tính trong âm nhạc, các hình thức ứng dụng đa phương tiện với âm nhạc.

Khóa học này giúp gì cho học viên?

- Nắm bắt được những công nghệ mới để ứng dụng vào việc sáng tác, sản xuất âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn 

- Có thể sản xuất, thu âm và mix những bài hát nhanh chóng hiệu quả qua một phần mềm thu âm/làm nhạc DAW (Digital Audio Workstation) chuyên nghiệp

- Biết những khái niệm cơ bản về signal flow, gain stages, kỹ thuật microphone, room acoustics, compression, EQ, và những effects kỹ thuật số trong việc thu âm và biểu diễn âm nhạc;

- Chủ động trong việc lựa chọn và sử dụng những thiết bị công nghệ phù hợp để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của bản thân, bao gồm những phần mềm thu âm/làm nhạc (DAWs), microphones, monitors, outboard gear, PA systems, interfaces, và nhiều công nghệ âm nhạc khác.

Ai nên tham gia?

Khóa học dành cho tất cả những ai yêu âm nhạc, đam mê công nghệ, muốn trau dồi, nâng cao kiến thức về công nghệ âm nhạc; người chơi nhạc, ca sĩ, giới chuyên môn phối khí, hòa âm, sáng tác…; người đang hoạt động và làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến âm nhạc...

Điều kiện tham gia:

Không giới hạn và Không yêu cầu kiểm tra đầu vào  

 


GIẢNG VIÊN: Kỹ sư âm thanh NGÔ HOÀNG NGUYÊN (Leo Ngo) 

Tốt nghiệp chuyên ngành Audio Production - Mixing Engineer tại trường SAE (School of Audio Engineering) - một trong những trường đào tạo âm thanh hàng đầu thế giới ở Melbourne (Úc), Leo Ngo đã có 11 năm kinh nghiệm làm việc ở các lĩnh vực khác nhau như kỹ thuật phát sóng và kỹ thuật FOH cho chương trình truyền hình trực tiếp kênh VTV9, VTV3, Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012, Dấu Ấn (ca sỹ Bảo Yến, Ngọc Ánh, Siu Black), Tôi tỏa sáng (Ca sỹ Phương Vy, Quốc Thiên…) và nhiều chương trình cho các sự kiện trong và ngoài nước

 


Ngày khai giảng: 27/08/2019

Tín chỉ/Credit: 2 

Thời gian học: chiều thứ 3 hàng tuần, từ 18:30 đến 20:30

Thời lượng học: 3 tháng = 12 buổi x 2 giờ 

Cơ cấu lớp: Lớp nhóm từ 5 đến 10 học viên

Học phí: 3.000.000đ/khóa    

 

Đăng ký

 
Bài viết liên quan