Hoạt động nổi bật

19/10: Khai giảng lớp Nhạc lý & Ký xướng âm 2 (Music Theory & Ear training 2) cho học viên từ 11-15 tuổi Khai giảng: 19/10/2019
Thời gian học: thứ bảy hàng tuần, từ 17:00 - 19:00
Giảng viên: NSUT - ThS - Nhạc trưởng Hoàng Điệp
Kết quả Học bổng MPU 2019 MPU Showcase, bên cạnh chương trình biểu diễn tổng kết hàng năm, các bạn lại háo hức chờ đợi kết quả Học bổng âm nhạc MPU. Chúc mừng các bạn đã nhận được Học bổng âm nhạc MPU niên khóa 2019 - 2020.
MPU Showcase 2019 Chiều thứ sáu 2/8 vừa qua, tại Nhà hát VOH Music One đã diễn ra chương trình biểu diễn tổng kết hàng năm MPU Showcase 2019 với các tiết mục do chính học viên MPU biểu diễn.
28/03/2017: MINI CONCERT - MPU BAND & MPU STUDENTS Mời các bạn tham gia mini concert của Mino's Band - các chuyên gia âm nhạc đến từ Na Uy - cùng với sự góp mặt của các bạn học viên MPU lớp Jazz Master Class.
Giao lưu, truyền cảm hứng âm nhạc tại trường Quốc tế Đức - IGS Ngày hội âm nhạc tổ chức vào thứ sáu 16/9 vừa rồi là dịp để các bạn nhỏ được tham gia các trò chơi âm nhạc vui nhộn, trải nghiệm thực tế các nhạc cụ trên sân khấu và được truyền cảm hứng nuôi dưỡng đam mê, ước mơ dành cho âm nhạc.
MPU Showcase 2016 - Nơi Âm Nhạc Gắn Kết Cộng Đồng Chiều chủ nhật 10/07 vừa qua, tại Trung tâm Ca Nhạc Nhẹ TP.HCM đã diễn ra chương trình biểu diễn tổng kết hàng năm MPU Showcase 2016 với các tiết mục do chính học viên MPU biểu diễn.

Liên hệ Trường Nhạc MPU

294 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
[T] 848-3932 6626
[F] 848-3829 7232
[E] mpu@mpu.edu.vn

Hotline: 090 257 2778MỘT SỐ CAM KẾT ĐỂ VIỆC HỌC NHẠC ĐẠT HIỆU QUẢ CAO

Nhà trường:
1. Giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giảng dạy theo đúng giáo trình, phương pháp của Trường MPU, và đảm bảo đúng giờ, đủ thời gian và lượng kiến thức của mỗi buổi học, ghi nhận đầy đủ tình hình học tập của Học viên trong Sổ nhật ký học tập.
2. Nhà trường có thể bố trí Giảng viên thay thế khi Giảng viên vắng mặt để Học viên không bị gián đoạn việc học.
3. Nhà trường luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của Phụ huynh, Học viên để không ngừng hoàn thiện phương pháp giảng dạy giúp việc dạy, việc học đạt được hiệu quả cao.

Học viên:
1. Đến trường:
- Đi học đúng giờ.
- Mang đầy đủ dụng cụ học tập: giáo trình, tập chép nhạc, tập, viết, viết màu (nếu Học viên dưới 6 tuổi).
- Tập trung nghe giảng và thực hành theo hướng dẫn của Giảng viên. Xin phép Giảng viên khi cần giải lao, nghe điện thoại,…. ĐTDĐ để chế độ rung và không dùng điện thoại trong lớp học.

2. Ở nhà: Luyện tập bài tập về nhà theo yêu cầu của Giảng viên.

3. Trường hợp vắng mặt: Học viên có việc bận, không thể tham dự buổi học theo lịch học, Học viên/Phụ huynh:
3.1. Đối với lớp riêng (1 kèm 1):
• Bước 1: thông báo cho Phòng giáo vụ bằng điện thoại 3932 6626 hoặc email (mpu@mpu.edu.vn) trước giờ học 1 ngày để được sắp xếp học bù, nếu thông báo sau thời gian này hoặc không thông báo thì buổi học đó sẽ không được xếp học bù.
• Bước 2: phối hợp cùng Giảng viên, phòng Giáo vụ để sắp xếp lịch học bù cho buổi học đó.
• Học viên sẽ được gia hạn thêm 02 tuần để học bù những buổi chưa học trong khóa học. Sau thời gian này, những buổi chưa học sẽ không được học bù và bảo lưu.
3.2. Đối với lớp nhóm 2-3 học viên: buổi học đó sẽ không được học bù và bảo lưu.
3.3. Đối với lớp lab, lớp kiến thức âm nhạc nền tảng: buổi học đó sẽ không được bảo lưu, nhưng Học viên/Phụ huynh có thể đăng ký để Học viên học bù những buổi chưa học khi Trường mở khóa học mới có trình độ tương đương.

4. Trường hợp tạm ngưng khóa học: học viên do việc bận, muốn tạm ngưng khóa học:
4.1 Thủ tục tạm ngưng khóa học: Học viên/Phụ huynh:
• Thông báo cho Phòng giáo vụ bằng điện thoại 3932 6626 hoặc email (mpu@mpu.edu.vn) trước thời gian chính thức nghỉ 1 ngày.
• Nhận xác nhận tạm ngưng khóa học tại Phòng giáo vụ để bảo lưu học phí còn lại nếu đủ điều kiện bảo lưu.
4.2 Học phí còn lại của khóa học:
• Lớp riêng (1 kèm 1): được bảo lưu trong vòng 01 năm kể từ ngày đóng học phí hoặc được chuyển sang khóa học khác.
• Lớp nhóm 2-4 học viên: không được bảo lưu.
• Lớp lab, lớp kiến thức âm nhạc nền tảng:
- Nếu khóa học đã diễn ra dưới 50% thời lượng: được bảo lưu trong vòng 01 năm kể từ ngày đóng học phí hoặc được chuyển sang khóa học khác.
- Nếu khóa học đã diễn ra từ 50% thời lượng trở lên: không được bảo lưu.

5. Học phí:
- Học phí được đóng theo khóa và đóng trước khi bắt đầu khóa học mới. Trường hợp Học viên học nhiều bộ môn cùng một lúc, hãy liên hệ phòng Giáo vụ để được giải quyết. Phụ huynh, Học viên đóng học phí đúng hạn để việc học không bị gián đoạn do chưa hoàn tất thủ tục đóng học phí.
- Học phí được hoàn lại cho Phụ huynh/Học viên nếu Trường phải tạm ngưng hoặc không thể mở khóa học mà Phụ huynh/Học viên đã đóng học phí. Những trường hợp khác, học phí không được hoàn lại.

6. Hoạt động ngoại khóa: Học viên tích cực tham gia các buổi ngoại khóa, biểu diễn của Trường để rèn luyện và phát triển kỹ năng biểu diễn.

7. Đóng góp ý kiến về việc giảng dạy, điều kiện học tập cho Phòng giáo vụ.

Phụ huynh:
1. Nhắc nhở Học viên luyện tập ở nhà theo yêu cầu và hướng dẫn của Giảng viên.
2. Tạo điều kiện cho Học viên đi học đúng giờ, tham gia các lớp và các hoạt động ngoại khóa của Trường.
3. Tham gia các buổi biểu diễn của Học viên để theo dõi sự tiến bộ trong học tập của Học viên và nỗ lực giảng dạy của Nhà trường.
4. Đóng góp ý kiến và tham gia các buổi Hội thảo của Nhà trường.